Dâu đà lạt có tác dụng giảm cân hiệu quả

Ngoài những tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa các nếp nhăn thì dâu tây đà lạt còn có tác dụng giảm cân rất tốt cho những ai đang muốn có một vóc dáng hoàn hảo như ý bởi vì trái dâu tây chứa rất nhiều các vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin C dồi dào, nguồn chất xơ phong phú, và mangan hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa, trao đổi chất ngoài ra quả dâu đà lạt có tác dụng  làm tăng khả năng đốt cháy calo ,giúp giảm cân hiệu quả.

Có nhiều cách để chế biến những trái dâu tây chín mọng thành những món hấp dẫn như các bạn có thể xay sinh tố dâu để uống mỗi ngày, có thể ép lấy nước cốt dâu và uống với đá, hay trộn chung với rau quả tươi sống để làm món salad cực kỳ hấp dẫn mà còn góp phần giảm cân nữa.

Dâu đà lạt có tác dụng
Dâu đà lạt có tác dụng

Dâu tây còn có tác dụng giúp duy trì một trọng lượng làm mạnh, chính là một trong những biện pháp tốt nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim. Trái dâu đà lạt vốn chứa một lượng calo rất thấp (chỉ khoảng 28Kcalo trong mỗi chén), không có chất béo, lại chứa ít natri và đường.

Ngoài ta chúng ta thấy trong trái dâu tây không chứa các loại đường tự nhiên, mặc dù tổng lượng đường cho mỗi khẩu phần hầu như ở mức rất thấp, khoảng 4g. Tổng lượng carbonhydrate nằm ở mức tương đương hoặc thấp hơn ½ lát bánh mì sandwich, chính vì thế nên dâu đà lạt có tác dụng giảm cân hiệu quả cho các chị em.

Các chị em nên uống sinh tố dâu ít nhất 1 giờ sau khi ăn hoặc nên uống trước bữa ăn để bao tử kịp thời tiêu hóa và hấp thu và dâu đà lạt có tác dụng giảm cân hiệu quả tốt nhất với các chất dinh dưỡng của dâu tây mang lại.Chúc các chị em và những ai đang cần có một vóc dáng cân đối sẽ đạt được như ý muốn.