Dâu tây Đàlạt bán ở đâu

Dâu tây Đàlạt bán ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi mà gần như tất cả chúng ta ai ai cũng nhớ đến nó mỗi khi cần tìm kiếm và mua cho mình món đồ nào đó khi cần và hôm nay mình xin chia sẻ các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp các loại đặc sản của đà lạt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều sản phẩm như dâu tây đà lạt, chuối laba, bơ đà lạt hay các loại mứt đà lạt,… Chủ cửa hàng là một anh sinh viên cũng vui tính và hòa đồng nên các chị khi mua cũng đừng trả giá quá nha.

Con trai mà bán hàng thường không nói thách giá đâu nên cứ thoải mái và chọn cho mình những trái dâu tây tươi ngon hay nải chuối đà lạt đẹp mắt, ngon miệng.

 

daudalat (4)

Dâu tây Đàlạt bán ở đâu? dau tay dalat ban o dau

Để trả lời cho câu hỏi dau tay dalat ban o dau thì ở  Sài Gòn các bạn có thể ghé qua cửa hàng chuyên bán dâu tây với chuối Đà Lạt nằm ở số 71 trên đường Nguyễn Thông quận 3 với thâm niên cũng 4 năm (2011) từ khi mở cửa cho đến nay, nên các bạn cũng phần nào yên tâm về uy tín của cửa hàng rồi nhé.

Qua bài viết dau tay dalat ban o dau thì các bạn đã có thêm cho mình một địa chỉ mới để thưởng thức những trái dâu tây tươi ngon và bổ dưỡng tại tp HCM rồi nhé.

nguồn bài viết: http://dauchuoidalat.com/dau-tay-dalat-ban-o-dau